giới thiệu VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT

Là 1 trong những doanh nghiệp uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất nồi hơi công nghiệp và thiết bị áp lực với các ngành nghề kinh doanh sau:

-Sản xuất, chế tạo các loại nồi hơi và thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác.

-Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí khác

-Sửa chữa, cải tạo, phục chế nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí khác.

-Kinh doanh xuất nhập khẩu nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu( thép tấm, thép ống), phụ tùng(bơm quạt, vòi đốt dẫn, các loại van)chuyên ngành

- Hợp tác, liên doanh liên kết và làm đại lý.cho các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất kinh doanh trong nhiều năm qua, khẩu hiệu của chúng tôi là " chất lượng và khách hàng là trên hết". vì vậy, chúng tôi không ngừng cố gắng và phấn đấu để đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ khi đến với khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, uy tín nhất.

Với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại nhà xưởng có quy mô lớn. Chúng tôi luôn tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, với giá tốt nhất đến với quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác sử dụng các dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi!

VRất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng theo số.

Hotline: 0935338464, hoặc hòm thư thienvienphat@gmail.com, để chúng tôi có thể hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn !

Tin Tức & Sự Kiện