Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Bạn Cần Mua Nồi Hơi Đốt Củi Chất Lượng Tại TPHCM ? Xem Ngay Nhé

 Địa chỉ nồi hơi đốt củi chất lượng – Bán lò hơi đốt than – Nồi hơi lò hơi

     Lò hơi đốt củi hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến bởi nguồn nguyên liệu củi rẻ, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu suất nhiệt cao.

Nồi hơi đốt củi

Đặc điểm của nồi hơi đốt củi:

     ► Kiểu dáng đặc trưng của loại nồi hơi đốt củi được thiết kế với dạng ống lửa và dạng tròn. Sử dụng nhiên liệu chính chủ yếu là củi cho hiệu suất công việc lên đến 90%.

     ► Nồi hơi đốt củi có áp suất làm việc cao, trên ba lông trên và dưới được bố trí các cửa người chui tu dom thuận tiện cho việc vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.

     ► Buồng đốt của nồi hơi đốt củi có kích thước rất lớn nhằm bảo đảm cho sự cháy hoàn toàn của nhiên liệu, nồi hơi đốt củi thích hợp với nhiều loại nhiên liệu khác nhau. Cung cấp lượng hơi ổn định với mọi chế độ tải tiêu thụ và bảo đảm hơi sinh ra là hơi bão hoà khô.

     ► Nồi  hơi đốt củi cũng tránh được hiện tượng bám cáu nguyên liệu, bảo đảm tốt sự luân chuyển của nước trong lò hơi.

     ► Thân lò được cách nhiệt tốt bằng vật liệu bông thủy tinh có mật độ cao, bên ngoài bọc bằng tôn sơn tĩnh điện hoặc inox bảo đảm độ bền và tính mỹ thuật.

Nồi hơi đốt củi

Bạn Cần Mua Nồi Hơi Đốt Củi Chất Lượng Tại TPHCM ? Xem Ngay Nhé

     Thiên Viễn Phát chuyên cung cấp chế tạo, lắp đặt các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, nồi đun nước nóng, nồi hơi điện, thiết bị nhiệt, các đường ống hơi…. tại tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung.

     Trong suốt thời gian qua, cái tên Thiên Viễn Phát ngày càng được nhiều biết tới. Điều này cũng đã khẳng định phần nào về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao.

nồi hơi đốt dầu

     Niềm vui của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, cụ thể qua từng chi tiết sản phẩm nồi hơi đốt củi chất lượng như độ bền mẫu mã và giá cả cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, do Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

     Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt, Thiên Viễn Phát chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết bị áp lực.

     Nhân viên trong Thiên Viễn Phát luôn đi sâu vào thực tế, tư vấn cho khách hàng để làm ra một sản phẩm tốt, có hiệu quả cao trong sản xuất, và tiện lợi, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng, kỹ thuật cũng như về giá cả.

     Nếu bạn có ý định mua nồi hơi đốt củi chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua:

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/