Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Bán Nồi Hơi Đốt Củi, Than Đá, Vỏ Điều Toàn Tỉnh Miền Nam

Bán nồi hơi đốt củi, than đá, vỏ điều loại 1 tấn, 2 tấn, 4 tấn, 6 tấn, 10 tấn, 15 tấn hơi/h

Thiên Viễn Phát chúng tôi chuyên bán và lắp đặt lò hơi (nồi hơi) đốt nhiên liệu rắn như than đá, củi, vỏ café, vỏ điều, gỗ hỗ hợp, củi trấu….Với  nguồn nhiên liệu sinh khối rắn nhiên liệu nồi hơi phổ biến rộng rãi, có lợi thế về chi phí thấp, thân thiện với môi trường (hàm lượng lưu huỳnh <0,06% và không khí thải CO2), tiết kiệm năng lượng và hiệu quả đốt cao (> 90%).

Ưu điểm của nồi hơi đốt củi, than đá, vỏ điều tại Thiên Viễn Phát

→ Việc thay thế nhiên liệu bằng củi rất tiện lợi vì có thể sử dụng ngay loại nồi hơi đốt củi, than đá, vỏ điều mà không cần thay đổi nhiều thiết kế ban đầu.

→ Hiệu suất năng lượng cao, dễ dàng vận hành và an toàn, thân thiện với môi trường

→ Nồi hơi hơi sử dụng nhiều loại nhiên liệu đốt trên cùng một hệ thống nồi hơi: phoi bào, mùn cưa rời, củi, vỏ hạt điều…. (độ ẩm 23-25%), có thể đốt kết hợp các loại nhiên liệu để tiệt kiệm chi phí vận hành.

→ Buồng đốt được thiết kế cao, sự hấp thụ và truyền nhiệt được triệt để.

→ Tận dụng tro làm phân bón sạch, làm nguyện liệu cho ngành luyện thép và sản xuất xi măng.

→ Bảo đảm tuổi thọ của Lò Hơi và công suất hơi không suy giảm theo thời gian

Bán Nồi Hơi Đốt Củi, Than Đá, Vỏ Điều Toàn Tỉnh Miền Nam

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT đã thành công trong trong lĩnh vực tính toán thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi, nồi hơi tải nhiệt……

Đến nay, Thiên Viễn Phát đã có một thị phần vững chắc trong cả nước, nhất là các tỉnh thành lớn như TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh miền Đông, Tây Nam Bộ

Với một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, sản phẩm lò hơi, đặc biệt là lò hơi tầng sôi của chúng tôi sử dụng nhiên liệu than cám, trấu, vỏ hạt điều, vỏ cà phê, mùn cưa… đã được khách hành đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, Thiên Viễn Phát đang thực hiện đầu tư, kinh doanh Bán nồi hơi đốt củi, than đá, vỏ điều với giá bán ổn định nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm Chuyên:  thi công lắp đặt lò hơi, lắp đặt đường ống, chế tạo, mua Bán nồi hơi đốt củi, than đá, vỏ điều. Chúng tôi là một trong những địa chỉ đủ năng lực, sự tận tâm để khách hàng lựa chọn.

NỒI HƠI THIÊN VIỄN PHÁT


VP: 92/13 Dương Văn Dương, Tân Quý, Tân Phú
Xưởng: Liên ấp 234, ấp 2A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
Hotline: 0935.338.464(Mr: Viễn) – 0937.279.656(Mr.Quốc)
Email: thienvienphat@gmail.com_Www.noihoithienvienphat.com
Website: ktvboiler.com