Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Bảo Trì Lò Dầu Tải Nhiệt

Một ngày đẹp trời vẫn như mọi ngày. Anh bạn vận hành theo quán tính vẫn bật CB tổng, gạt công tắc sang Auto và nhấn nút. Hệ thống vẫn chạy như mọi ngày nó vẫn chạy ,  “ôi cuộc sống thật là tẻ nhạt ” Anh bạn than thở rồi lật cuốn sổ nhật ký ghi ghi chép chép. Dạo quanh một vòng kiểm tra rồi định bụng lên kế hoạch tối nay mời em gái mới quen trong chuyền sản xuất đi uống trà sữa.

Đang lâng lâng cái ý nghĩ đen tối thì . . . . hú ú ú …. hú ú ú …. hú ú ú. Đèn báo trên tủ điện xoay xoay chớp chớp, cái còi nhỏ màu cam kêu tít tít tít ,   ” thế này thì tiêu rồi, vụ gì đây ? ”  ” Thiếu nhiệt , thiếu nhiệt ”  thật là không ổn rồi, anh Bạn vội vã báo với trưởng ca sản xuất dừng hệ thống để kiểm tra.

Lò mò một lúc mọi thứ vẫn ổn chỉ duy nhất cái đầu đốt chỉ chạy được 15 – 20 giây là tắt cái rụp , đã thử mấy lần vẫn vậy. Mở đầu đốt, vệ sinh béc phun, tháo lọc dầu vệ sinh lưới lọc, kiểm tra thùng dầu vẫn đầy, . . . . làm lại lần cuối . Ôi không lần này tệ hơn ngọn lửa vừa bùng sáng lại tắt ngay.

” Cái đầu đốt này hỏng rồi ” –  Anh bảo trì phán ngay.

Một cuộc điện thoại khẩn cấp đến chuyên gia đầu đốt ở Tp. HCM, may quá hôm nay Lão rãnh rỗi nhưng cũng mãi đến 13h lão mới có mặt.

Tháo, mở, vặn vít, thổi phù phù, và đủ thứ trò nữa . . .  Lão loay hoay một hồi  rồi lắp lại.

” no problem,  no problem ”  – Lão phán chắc nịch.

” Vậy nguyên nhân là ở đâu ? ” Anh Sếp trẻ hỏi.

” Đợi xíu ” – Lão chạy lại cái đầu đốt , nó vẫn tắt sau khoảng 10 giây.

” Nguyên nhân là ở trong thân lò , đầu đốt vẫn chạy, tuy nhiên khói không thoát được, quạt gió không cấp thêm được oxy -> ngọn lửa tắt, đầu đốt dừng ”

 

” Thế là hết trà với sữa ” – Anh bạn vận hành lẩm bẩm.

” Việc này giao lại cho bộ phận bảo trì , anh em vận hành cùng hỗ trợ để giải quyết nhanh nhất việc này để không ảnh hưởng đến sản xuất  Giá như có cái lò dự phòng thì hay quá ” – Anh Sếp trẻ có vẽ lo lắng.

Thủ phạm là đây, tháo nắp trước của lò ra, xem bên trong mới thấy muội than ( mồ hóng ) bám dày lên vách ống, lấp đầy khe hở giữa các lồng ống trao đổi nhiệt , không còn lối thoát cho khói lò.

Công việc vệ sinh sau đó được hỗ trợ từ một đơn vị chuyên nghiệp, mọi thứ trở về trạng thái sẵn sàng sau một ngày cật lực. Tiếng máy bơm dầu tuần hoàn chạy đều đều, và Anh bạn vận hành lại nghĩ về ly trà sữa tối nay.

Một câu chuyện về việc vận hành bảo trì bảo dưỡng thiết bị lò dầu tải nhiệt. Việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị định kỳ là bắt buộc, và phải luôn có kế hoạch trước để đáp ứng nhu cầu về sản xuất. Với những nhà máy lớn hoạt động liên tục cần đầu tư thêm thiết bị dự phòng.

Và Bạn , người đang đọc bài này và đang là nhân viện hay quản lý trong nhà máy có hệ thống về nồi hơi, nồi dầu tải nhiệt, hay hệ thống thiết bị công nghiệp khác khi cần hỗ trợ việc bảo trì bảo dưỡng hay sữa chữa thiết bị hãy liên hệ ngay với chúng tôi :  Chúng tôi luôn sẵn sàng, Ca đêm, chủ nhật hay ngày lễ Chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ các bạn.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/