Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Địa Chỉ Chuyên Bán Nồi Hơi Tầng Sôi Giá Rẻ Tại HCM

Nồi hơi tầng sôi (CFB) là loại lò đốt có nhiên liệu được đốt cháy trong một lớp hoặc trong một thể sôi với  những hạt rắn nóng không cháy. Dùng lò hơi tầng sôi sẽ giúp tránh được những vấn đề mà lò đốt nhiên liệu hóa thạch hay gặp phải.

Hơn nữa, do chi phí cho nguyên liệu khi dùng các loại lò đốt khác tăng cao mà lò hơi tầng sôi lại có khả năng đốt được cả những nhiên liệu kém chất lượng nên việc các doanh nghiệp chuộng sử dụng loại lò này là hoàn toàn dễ hiểu.

nồi hơi tầng sôi

 

Nồi hơi tầng sôi dùng để làm gì?

 

Lò hơi nói chung và lò hơi tầng sôi nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau ở các ngành công nghiệp khác nhau.

Hầu như tất cả các ngành công nghiệp, các nhà máy đều có nhu cầu sử dụng nhiệt. Lò hơi tầng sôi có thể được sử dụng ở một số nhà máy để đun nấu, thanh trùng ví như nhà máy nước giải khát, nhà máy sản xuất nước tương,dầu thực vật, nhà máy nước mắm…

Ngoài ra, nồi hơi tầng sôi còn được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất giấy, bột giấy, dệt nhuộm, thực phẩm, dược phẩm, khách sạn … nhờ khả năng giúp tiết kiệm đến 80% nhiên liệu.

nồi hơi tầng sôi

Địa Chỉ Chuyên Bán Nồi Hơi Tầng Sôi Giá Rẻ Tại HCM

Thiên Viễn Phát là đơn vị phân phối nồi hơi tầng sôi cho các dự án công trình, công ty doanh nghiệp đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ CO, CQ… chiết khấu cao .

Thiên Viễn Phát chuyên cung cấp sản phẩm nồi hơi tầng sôi và các loại nồi hơi cho nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi quý khách có cơ hội mua được sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước  với giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Vì sao bạn nên mua nồi hơi tầng sôi tại cửa hàng chúng tôi?

+ Sản phẩm tốt giá được update thường xuyên hàng tháng.

+ Chúng tôi có chính sách giảm giá cho những khách hàng mua với số lượng lớn.

+ Chính sách bảo hành rõ ràng, có giấy tờ để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất.

nồi hơi tầng sôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/