Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Địa Chỉ Phân Phối Thiết Bị Áp Lực Chất Lượng Uy Tín Tại Miền Nam

Trên thực tế thiết bị áp lực luôn có vai trò quan trọng trong rất nhiều quy trình sản xuất công nghiệp.

Chúng xuất hiện trong những xưởng sản xuất, xí nghiệp, các nhà máy, những khu công nghiệp và đảm nhận những vai trò, nhiệm vụ khác nhau, nhưng nhìn chung đều hướng đến mục tiêu nâng cao năng suất sản xuất, tiết kiệm thời gian, công sức cho người lao động và đảm bảo hiệu quả công việc.

thiết bị áp lực

 

Phân loại thiết bị áp lực

Thiết bị áp lực chứa khí đốt nóng như bình chứa xitec, bình khí nén chứa khí oxy, CO2,…; các bình chứa khí hóa lỏng LPG, NH3,…

Các thiết bị áp lực đốt nóng, nổi bật là nồi hơi. Đây được coi là thiết bị áp lực được nhiều quý khách yêu thích với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Nồi hơi sử dụng ngọn lửa trực tiếp để đốt nóng, sử dụng các nhiên liệu đốt đa dạng như khí ga, dầu đốt, than củi,…Nồi hơi làm nhiệm vụ chính là cấp hơi, nhiệt cho các loại máy móc, dây chuyền sản xuất…

 

Nồi hơi có thể tách riêng làm một loại thiết bị áp lực do những đặc tính nổi bật cùng mức độ phổ biến của nó. Bạn có thể dùng các loại nồi hơi khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sản xuất, các quy trình khác nhau. Nồi hơi trên thị trường đang được bày bán với rất nhiều mẫu mã, chủng loại để bạn chọn mua.

thiết bị áp lực

Địa Chỉ Phân Phối Thiết Bị Áp Lực Chất Lượng Uy Tín Tại Miền Nam

Với hơn 10 năm trong ngành, hệ thống thiết bị áp lực hiện đại được đầu tư đồng bộ – Thiên Viễn Phát đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua.

     Thiên Viễn Phát đang bán ra thị trường đa dạng các loại thiết bị áp lực công nghiệp như nồi hơi tầng sôi, nồi hơi đốt than trấu, nồi hơi tận dụng nhiệt, nồi hơi điện, nồi hơi tầu thủy…Đây đều là những loại thiết bị áp lực được sử dụng rộng rãi trong nhiều quy trình sản xuất và có vai trò, ý nghĩa quan trọng.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo, luôn luôn lắng nghe mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách hàng ở khắp mọi nơi, phục vụ quý khách hàng 24|24 để được giải đáp mọi thông tin cần thiết về nồi hơi và thiết bị áp lực

thiết bị áp lực

Chúng tôi xin cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của quốc gia, đáp ứng các tiêu chuẩn để phục vụ qúy khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tham khảo lắp đặt sử dụng thiết bị áp lực vui lòng liên hệ ngay với Thiên Viễn Phát để được báo giá tốt nhất.

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/