Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Dịch Vụ Bảo Trì Nồi Hơi Chuyên Nghiệp | Chỉ Có Tại Thiên Viễn Phát

Dịch Vụ Bảo Trì Nồi Hơi Chuyên Nghiệp | Chỉ Có Tại Thiên Viễn Phát

Việc duy trì Bảo trì nồi hơi định kỳ, vệ sinh và sửa chữa những hư hỏng nhỏ của lò hơi – nồi hơi rất quan trọng bởi Người làm chủ của nhà máy muốn tất các công đoạn trong nhà máy… đều vận hành trơ tru nhịp nhàng, trong đó lò hơi – nồi hơi cũng là một trong những mắt xích đó.
Vì vậy, nếu lò hơi dừng hoạt động có thể sẽ làm cho các công đoạn khác dừng lại do đó sẽ gây ảnh hưởng đáng kể cho quá trình sản xuất.
Là người quản lý, nhân viên kỹ thuật chúng ta hiểu rằng công việc Bảo trì nồi hơi, sửa chữa những hư hỏng nhỏ của lò hơi – nồi hơi là việc làm hết sức quan trọng và cần phải được thực hiện kịp thời để nâng cao độ an toàn, tăng hiệu suất và tuổi thọ cho nồi hơi – nồi hơi.

 dich vu bao tri noi hoi chuyen nghiep

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt lò hơi – nồi hơi. Dịch vụ Bảo trì nồi hơi của Thiên Viễn Phát đang được nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi mức độ làm việc chuyên nghiệp và uy tín nhất tại HCM.

Dịch Vụ Bảo Trì Nồi Hơi Chuyên Nghiệp | Chỉ Có Tại Thiên Viễn Phát

Thiên Viễn Phát nhận hợp đồng Bảo trì nồi hơi theo yêu cầu cụ thể hoặc bảo trì bảo dưỡng định kỳ, các vật tư phụ kiện thay thế cho lò hơi – nồi hơi được lấy từ các nhà sản xuất có tên tuổi và uy tín.

 dich vu bao tri noi hoi chuyen nghiep

dich vu bao tri noi hoi chuyen nghiep

Quy trình tiến hành khi lựa chọn dịch vụ Bảo trì nồi hơi Thiên Viễn Phát

► Bảo trì nồi hơi tẩy cặn bã, cáu bẩn cho các thiết bị trao đổi nhiệt như lò hơi, nồi hơi, ống trao đổi nhiệt hệ thống dẫn hơi
► Kiểm tra vệ sinh thay thế các thiết bị trong buồng đốt như: ghi xích, ghi tĩnh, các bộ phận cấp nhiên liệu, bộ phận cào xỉ than
► Kiểm tra thay thế các thiết bị đầu đốt, bec phun lò hơi dầu
► Kiểm tra thay thế các bộ phận băng nhiệt, điện trở đốt cho lò hơi (nồi hơi) điện
► Kiểm tra vệ sinh thay thế các bộ phận lọc khí thải lò hơi
► Cung cấp vật tư phụ kiện thay thế cho hệ thống nồi hơi, lò hơi, boiler
► Kiểm tra, bảo dưỡng thay thế các thiết bị phụ kiện như: hệ thống van áp, van xả, van hơi, đồng hồ áp lực, thiết bị điều khiển nồi hơi – lò hơi.
► Kiểm tra sửa chữa cải tạo toàn bộ hệ thống lò hơi – nồi hơi như đường ống cấp hơi, đường ống nhiệt, ghi lò hơi, bộ phận bảo ôn đường ống, bảo ôn thân lò.
► Cung cấp hóa chất tẩy xỉ bám chuyên dụng cho các thiết bị trao đổi nhiệt.
► Cung cấp hóa chất ức chế xỉ bám, gia tăng quá trình trao đổi nhiệt cho nồi hơi – lò hơi.
► Tư vấn các giải pháp sử dụng khí hơi, sửa chữa cải tạo hệ thống điều khiển lò hơi – nồi hơi, lắp các thiết bị giám sát và điều khiển lò hơi vận hành tự động, bán tự động.

 dich vu bao tri noi hoi chuyen nghiep
Bảo trì nồi hơi

Ngoài ra, Thiên Viễn Phát còn vệ sinh lò hơi đốt than, lò hơi đốt dầu diesel, lò hơi dầu FO, lò hơi đốt gas, lò hơi điện cho các nhà máy như: Lò hơi nhuộm vải, lò hơi sấy gỗ, lò hơi sấy dược phẩm, nồi hơi sấy nông sản, nồi hơi cho khách sạn, nồi hơi cho bệnh viện.
Khách hàng quen thuộc của chúng tôi thuộc TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, các tỉnh Miền Đông, miền Tây Nam Bộ và các tỉnh thành khác
Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, làm việc tận tâm, chúng tôi mong muốn mang đến cho quí khách hàng dịch vụ Bảo trì nồi hơi, vệ sinh lò hơi – nồi hơi với thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875
Email: thienvienphat@gmail.com
Website: http://localhost