Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Đơn Vị Bán Nồi Hơi Bán Tầng Sôi Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Nồi hơi bán tầng sôi có kết cấu buồng đốt riêng biệt, cách phối gió hợp lý (hai cấp) trong buồng đốt, do vậy nâng cao nhiệt độ trung tâm cháy của buồng đốt (có thể lên đến 12000C) làm nhiên liệu mau bắt cháy và cháy kiệt hơn các lò dạng khác, Suất tiêu hao nhiên liệu thấp, có thể đốt nhiên liệu có độ ẩm lên đến 20% và đường kính nhiên liệu trên 250mm.

bán tầng sôi

 

Đặc điểm của nồi hơi bán tầng sôi

Nồi hơi bán tầng sôi (kiểu balông, ống nước, ống góp nằm dọc) có tốc độ sinh hơi nhanh, độ bền cao phù hợp với các kiểu lò công nghiệp làm việc ở chế độ áp suất và công suất lớn.

Kết cấu buồng đốt của nồi hơi dạng cháy tầng sôi cưỡng bức, phân tầng có khoảng không cao tạo điều kiện cho sự cháy hết của nhiên liệu, phù hợp với các nhiên liệu như: Củi rừng, củi gỗ tạp, củi răm bào …phế phẩm nông, lâm nghiệp.

Kết cấu buồng đối lưu (trao đổi nhiệt) thông thoáng. Có hệ thống tự động thổi tro bụi bám xung quanh ống ngay trong khi đang vận hành. Do vậy lò hơi được tăng khả năng nhận nhiệt và tiết kiệm nhiên liệu.

Do kết cấu là nồi hơi bán tầng sôi có ống sinh hơi kiểu ống nước, nằm bên ngoài balông vì vậy trong trường hợp rủi ro xảy ra sự cố thì cũng không nghiêm trọng và nguy hiểm bằng những nồi hơi có ống sinh hơi nằm bên trong balông (nồi hơi ống lửa).

bán tầng sôi

 

Đơn Vị Bán Nồi Hơi Bán Tầng Sôi Chất Lượng Nhất Hiện Nay

     Mua bán nồi hơi bán tầng sôi là một thế mạnh của Thiên Viễn Phát chúng tôi. Hiện nay, công ty đang có khá nhiều lò hơi đốt vải với công suất sử dụng khác nhau.

     Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi tới số máy 0935 338 464 – 0986 360 875 để được hỗ trợ cụ thể.

Lợi ích khi chọn Thiên Viễn Phát là địa chỉ để bán nồi hơi bán tầng sôi

     + Bạn sẽ nhận được đúng loại máy nồi hơi đốt củi theo đúng thỏa thuận của 2 bên.

     + Bạn sẽ được dùng thử máy trong thời gian trước khi ký kết hợp đồng.

     + Hoàn toàn là máy mới 100% và là những máy đời mới nhất.

     + Khách hàng sẽ nhận được máy sử dụng ngay lập tức mà trước đó chúng tôi đã tư vấn cho bạn trước khi lựa chọn loại máy cho phù hợp.

     + Bảo hành, bảo trì nồi hơi đốt củi dài hạn

bán tầng sôi

     Liên hệ ngay địa chỉ bán nồi hơi bán tầng sôi Thiên Viễn Phát để được sở hữu chúng ngay từ bây giờ!

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/