Lò Dầu Tải Nhiệt Đốt Dầu Chất Lượng Vượt Trội Tại Thiên Viễn Phát

09:01:02 24/12/2019

Lò dầu tải nhiệt đốt dầu hay còn gọi là dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt (gia nhiệt) trong các ngành công nghiệp như giấy, thuộc da,nhựa đường nóng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

Để lựa chọn dầu truyền nhiệt, chúng ta cần để ý đến khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu. Ngoài ra cần lưu ý đến khuyến cáo của nhà chế tạo hệ thống truyền nhiệt.

lò dầu tải nhiệt đốt dầu

 

Chức năng hoạt động của lò dầu tải nhiệt đốt dầu

+ Hệ cấp liệu: Được trang bị hoạt động một cách tự động hoặc bán tự động (bao gồm các thiết bị như xe múc, phễu chứa liệu, gầu tải,băng tải, vít tải..) được bố trí điều khiển một cách liên động, định lượng và tự động để cấp liệu cho lò dầu tải nhiệt.

+ Buồng đốt – thân lò: Được thiết kế để đốt triệt để nhiên liệu và hấp thu nhiệt tốt nhất cho quá trình sinh nhiệt.

+ Bộ thu hồi nhiệt gió: Dùng để tận dụng nhiệt từ khói thải và làm tăng hiệu suất.

+ Hệ thống lọc bụi: Hệ thống lọc bụi Cyclone chùm lọc bụi khô tới 99%, ngoài ra có thể sử dụng hệ thống lọc bụi túi, hoặc Ventury tháp lọc ướt để xử lý bụi. Các thiết bị lọc bụi này sẽ đảm bảo cho khói thải của lò dầu tải nhiệt thỏa mãn được tất cả các thông số về tiêu chuẩn môi trường khắt khe nhất.

+ Quạt hút và ống khói: Khói thải sau khi qua hệ thống lọc bụi sẽ được quạt hút đẩy ra ống khói và thải ra môi trường.

lò dầu tải nhiệt đốt dầu

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối lò dầu tải nhiệt đốt dầu tại tphcm. Gây khó khăn cho người sử dụng lựa chọn mua dầu truyền nhiệt ở đâu chất lượng cũng như giá tốt nhất.

 

Lò Dầu Tải Nhiệt Đốt Dầu Chất Lượng Vượt Trội Tại Thiên Viễn Phát

Thiên Viễn Phát chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp như lò dầu tải nhiệt đốt dầu, thiết bị nhiệt, nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị ngành may mặc….

     Thiên Viễn Phát phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp hiện đại tiên tiến trải dài từ Nam ra Bắc, các tỉnh thành tại khu vực miền Nam, miền Bắc và cả miền Trung

bơm lò dầu tải nhiệt

    Hiện nay, Thiên Viễn Phát đang phân phối lò dầu tải nhiệt đốt dầu đến từ các thương hiệu nổi tiếng … và một số thương hiệu nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

     Hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: https://noihoithienvienphat.com/

Bài viết liên quan