Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Lò Dầu Truyền Nhiệt Giá Rẻ | Cam Kết Chính Hãng 100%

  Lò dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, thuộc da, xây dựng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

lò dầu truyền nhiệt

lò dầu truyền nhiệt

Cách chọn mua lò dầu truyền nhiệt như thế nào?

     Điều trên hết, chúng ta phải căn cứ vào các chỉ số như khả năng truyền nhiệt, bền oxi hóa, bền nhiệt, giới hạn nhiệt độ khối dầu hay nhiệt độ bồn dầu và Giới hạn nhiệt độ màng dầu để lựa chọn loại dầu phù hợp cũng như đặt nhiệt độ bồn dầu hợp lý để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

+ Chọn dầu truyền nhiệt theo yêu cầu đặc tính của sản phẩm

+ Chọn dầu truyền nhiệt (dầu làm mát, dầu giải nhiệt) theo khuyến cáo của nhà sản xuất hệ thống truyền nhiệt

+ Chọn dầu giải nhiệt theo khả năng chịu được nhiệt độ tối đa.

+ Chọn dầu truyền nhiệt theo thương hiệu lớn, nổi tiếng.

+ Chọn dầu truyền nhiệt theo giá cả thị trường

Nên chọn dầu truyền nhiệt theo khuyến cáo của nhà chế tạo hệ thống truyền nhiệt hoặc chọn những dòng sản phẩm có chất lượng và thông số kỹ thuật tương đương có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sau khi đã chọn được loại dầu truyền nhiệt mà mình sẽ mua, bạn cần kiểm tra lại thể tích bình chứa dầu là bao nhiêu để mua lượng dầu truyền nhiệt sao cho phù hợp . Điều này sẽ giúp bạn chọn mua dầu truyền nhiệtnhanh hơn và chuẩn xác hơn.

     Là một trong những đối tác hàng đầu của nhiều đơn vị nước ngoài, Thiên Viễn Phát tự hào mang tới các dòng lò dầu truyền nhiệt uy tín, chất lượng.

lò dầu truyền nhiệt

 

Lò Dầu Truyền Nhiệt Giá Rẻ | Cam Kết Chính Hãng 100%

     Thiên Viễn Phát là đơn vị phân phối uy tín trong ngành xây dựng nhiều năm qua, đã cung cấp và phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng như chủ đầu tư các dự án lớn trên toàn quốc, nhà thầu xây dựng, cửa hàng đại lý bán lẻ… Để xây dựng được uy tín và sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực rất lớn trong các khâu chuẩn bị trong suốt thời gian dài qua.

– Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn biết lắng nghe và tư vấn nhiệt tình.

– Phương tiện vận chuyển, kho bãi luôn đáp ứng nhanh nhất khi có sự yêu cầu từ khách hàng.

– Là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu nên chúng tôi có được giá cạnh tranh tốt nhất, mọi khách hàng đến với cửa hàng sẽ được báo giá một cách chính xác và hợp lý nhất.

– Luôn đảm bảo quyền lợi của người mua hàng như sản phẩm lò dầu truyền nhiệt được bảo hành, bán đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng.

lò dầu truyền nhiệt

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng lâu dài. Nếu quý khách cần mua lò dầu truyền nhiệt loại nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chính xác.

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/