Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Nồi Hơi Đa Nhiên Liệu Chất Lượng Nhất Tại Thị Trường Miền Nam

Nồi hơi đa nhiên liệu là lò kiểu ống nước, tuần hoàn tự nhiên. Đốt kết hợp các loại nhiên liệu: dầu + vụn gỗ, than + bã mía, củi, trấu…

Đặc tính kỹ thuật của nồi hơi đa nhiên liệu chất lượng

      + Nồi hơi có thiết kế thân lò theo kiểu ống nước

      + Sử dụng đa dạng các loại nhiên liệu: gỗ, dầu, than, bã mía…

      + Được trang bị bộ quá nhiệt tùy theo yêu cầu khách hàng

      + Vận hành hoàn toàn tự động bằng hệ thống điều khiển vô cấp bằng biến tần, bộ điều khiển PLC…

      + Cơ chế hoạt động: cơ chế phun nhiên liệu

nồi hơi đa nhiên liệu

 

Hiện nay, nồi hơi đa nhiên liệu đã được cải tiến rất nhiều về thiết kế và năng suất, hỗ trợ đắc lực vào quá trình sản xuất.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua nồi hơi đa nhiên liệu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Thiên Viễn Phát chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Ngoài sản phẩm nồi hơi đa nhiên liệu, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại nồi hơi chất lượng như nồi hơi tầu thủy, nồi hơi điện…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phục vụ cho quy trình sản xuất công nghiệp.

nồi hơi đa nhiên liệu

 

Nồi Hơi Đa Nhiên Liệu Chất Lượng Nhất Tại Thị Trường Miền Nam

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nồi hơi đa nhiên liệu vừa đáp ứng yêu cầu vừa có giá thành cạnh tranh? Thiên Viễn Phát chúng tôi là nơi bạn cần tìm, chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt vớ mức giá thành phù hợp tương ứng với yêu cầu sản phẩm cung cấp.

Thiên Viễn Phát luôn tự hào là địa chỉ phân phối nồi hơi đa nhiên liệu dành cho quý khách. Chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế và tạo ra những sản phẩm lò hơi công nghiệp đạt tiêu chuẩn. Mọi sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường, đảm bảo không có bất kì lỗi kĩ thuật nào.

nồi hơi đa nhiên liệu

Đặc biệt, mức độ an toàn của nồi hơi đa nhiên liệu cũng được chúng tôi quan tâm đặc biệt. Bởi lò hơi là một thiết bị áp lực mang rất nhiều rủi ro, nguy hiểm trong quá trình vận hành và nếu lắp đặt sử dụng những thiết bị không đảm bảo an toàn có thể gây ra những tai nạn thương tâm.

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm chuyên thi công lắp đặt lò hơi, lắp đặt đường ống, chế tạo, mua bán nồi hơi đa nhiên liệu – Thiên Viễn Phát là một trong những địa chỉ đủ năng lực, sự tận tâm để khách hàng lựa chọn.

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu.

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/