Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Nồi Hơi Lò Hơi Chất Lượng | Giá Cạnh Tranh Ưu Đãi Lớn

Công nghệ khoa học ngày càng phát triển và công nghệ nồi hơi là một thiết bị không còn xa lạ gì, nhất là đối với các doanh nghiệp, công ty sản xuất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp thiết bị này.

Ứng dụng của nồi hơi trong công nghiệp

Trong các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng thiết bị nồi hơi (lò hơi) để làm nguồn cung cấp nhiệt, cung cấp hơi và dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến các hệ thống máy móc cần sử dụng.

Nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau.

Các công ty như: công ty may mặc, công ty giặt khô sử dụng nồi hơi (lò hơi) để cung cấp hơi cho hệ thống cầu là, các nhà máy như: Nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo,  sử dụng nồi hơi (lò hơi)  để sấy sản phẩm. Một số nhà máy sử dụng Lò hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật…

 

Nồi Hơi Lò Hơi Chất Lượng | Giá Cạnh Tranh Ưu Đãi Lớn

Nồi hơi do Thiên Viễn Phát tư vấn thiết kế, lắp đặt thi công nhanh chóng hiệu quả cao, cam kết mang lại cho các bạn sự hài lòng về kiểu dáng, chất lượng với chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất.

     Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lò hơi, thiết bị trao đổi nhiệt, Thiên Viễn Phát chúng tôi luôn ý thức rằng sẽ luôn cải tiến, sáng tạo, phục vụ tận tình để đem tới khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

     Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đội ngũ thi công lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm lò hơi công nghiệp như lò hơi tầng sôi, nồi hơi, lò hơi ghi tĩnh, ghi xích, tải nhiệt…Thiên Viễn Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng đặc biệt là hiệu suất làm việc, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đốt và thân thiện với môi trường.

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt nồi hơi – Thiên Viễn Phát chính là 1 trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa chữa nồi hơi uy tín nhất TPHCM.

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/