Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Nồi Hơi Lò Hơi Tổ Hợp Buồng Đốt Phụ Giá Cạnh Tranh

Cũng như các loại lò hơi nồi hơi khác thì nồi hơi lò hơi tổ hợp buồng đốt phụ dạng đứng sử dụng nhiên liệu đốt là than, củi, mùn cưa, trấu…để tạo nhiệt, cấp hơi. Lò hơi tổ hợp buồng đốt phụ có thiết kế gồm nhiều dạng khác nhau được lắp đặt tạo nên tổng thể lò hơi.

Thân lò vẫn được thiết kế với dạng viên trụ quen thuộc. Ống lò được lắp đặt trong thân lò, luôn được làm mát bởi hệ thống cấp nước và làm mát tự động.

Tuy nhiên, buồng đốt lại nằm bên ngoài thân lò, tạo nên hình dạng lò hơi tổ hợp đúng với tên gọi của nó. Xung quanh buồng đốt này được bố trí rất nhiều ống bức xạ để có thể hấp thụ và truyền được lượng nhiệt lớn để sinh hơi. Tổng diện tích tiếp nhiệt của lò hơi đốt than ống nước dạng tổ hợp là rất lớn, bao gồm diện tích các ống lửa, ống bức xạ và diện tích ống lò.

Nồi hơi lò hơi tổ hợp buồng đốt phụ này không yêu cầu lượng nước lớn do các diện tích tiếp nhiệt mở rộng, có thể tận dụng tối đa lượng nước đun sôi để tạo nhiệt, sinh hơi.

nồi hơi lò hơi tổ hợp buồng đốt phụ

Thông số của nồi hơi lò hơi tổ hợp buồng đốt phụ

– Năng suất sinh hơi: từ 750 đến 10000 kg/h

– Áp suất làm việc tối đa: 10 kg/cm2

– Nhiệt độ hơi bão hòa: 183 độ C

Nồi hơi lò hơi tổ hợp buồng đốt phụ

Nồi Hơi Lò Hơi Tổ Hợp Buồng Đốt Phụ Giá Cạnh Tranh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm, đại lý cung cấp các loại nồi hơi lò hơi tổ hợp buồng đốt phụ và các loại nồi hơi lò hơi khác, để chọn được những sản phẩm tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Bởi vì việc sử dụng những thương hiệu nổi tiếng ngoài việc có chất lượng tốt, thì bạn sẽ được bảo hành, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì về chất lượng của sản phẩm, đều được các dịch vụ sửa chữa đến phục vụ tận tình.

Nồi hơi lò hơi tổ hợp buồng đốt phụ

Thiên Viễn Phát trở thành nhà phân phối nồi hơi lò hơi tổ hợp buồng đốt phụ cao cấp uy tín trên thị trường với những thương hiệu nồi hơi nổi tiếng.

Với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên tư vấn cho tới đội ngũ kỹ thuật lắp ráp chúng tôi tự hào mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/