Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Thiên Viễn Phát Là Địa Chỉ Bán Lò Dầu Tải Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay

  Lò dầu tải nhiệt – Ngày nay, với sự đổi mới kỹ thuật, việc sử dụng phương thức gia nhiệt gián tiếp ở nhiệt độ cao (200~350℃) trong các công đoạn phân giải, phản ứng, chưng cất, nóng chảy, sấy, đúc ngày càng gia tăng.

     Với kinh nghiệm phong phú và kỹ thuật được tích lũy cùng với áp dụng kỹ thuật nước ngoài, Lò dầu tải nhiệt của Thiên Viễn Phát nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đã có kết quả đáng kể với vị trí là người đi tiên phòng.

     Toàn bộ hệ thống được thiết kế, gia công hàng loạt và chúng tôi cũng có dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu đa dạng hoá của khách hàng.

 

Lò dầu tải nhiệt

 

Thiên Viễn Phát Là Địa Chỉ Bán Lò Dầu Tải Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay

     Lò dầu tải nhiệt do Thiên Viễn Phát tư vấn thiết kế, lắp đặt thi công nhanh chóng hiệu quả cao, cam kết mang lại cho các bạn sự hài lòng về kiểu dáng, chất lượng với chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất.

► Đặc tính của Lò dầu tải nhiệt

     Về nguyên lý vận hành tương đối giống lò hơi, tuy nhiên môi chất sinh nhiệt là dầu truyền nhiệt. Khói nóng của lò gia nhiệt cho dầu đạt tới nhiệt độ từ 250-300 oC và được truyền tải tới các dây chuyền sản xuất, gia nhiệt các cho các thiết bị.

     Lò dầu tải nhiệt được phục vụ chủ yếu cho các ngành dệt nhuộm, gỗ….

Lò dầu tải nhiệt

 

► Chức năng hoạt động của Lò dầu tải nhiệt

     → Hệ cấp liệu: Được trang bị hoạt động một cách tự động hoặc bán tự động (bao gồm các thiết bị như xe múc, phễu chứa liệu, gầu tải,băng tải, vít tải..) được bố trí điều khiển một cách liên động, định lượng và tự động để cấp liệu cho lò dầu tải nhiệt.

     →Buồng đốt – thân lò: Được thiết kế để đốt triệt để nhiên liệu và hấp thu nhiệt tốt nhất cho quá trình sinh nhiệt.

     →Bộ thu hồi nhiệt gió: Dùng để tận dụng nhiệt từ khói thải và làm tăng hiệu suất.

     →Hệ thống lọc bụi: Hệ thống lọc bụi Cyclone chùm lọc bụi khô tới 99%, ngoài ra có thể sử dụng hệ thống lọc bụi túi, hoặc Ventury tháp lọc ướt để xử lý bụi. Các thiết bị lọc bụi này sẽ đảm bảo cho khói thải của lò dầu tải nhiệt thỏa mãn được tất cả các thông số về tiêu chuẩn môi trường khắt khe nhất.

     →Quạt hút và ống khói: Khói thải sau khi qua hệ thống lọc bụi sẽ được quạt hút đẩy ra ống khói và thải ra môi trường.

Lò dầu tải nhiệt

     Ngoài ra, Thiên Viễn Phát còn cung cấp dịch vụ bán hơi, bán nhiệt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hơi ổn định, an toàn của khách hàng.

     Với việc không phải đầu tư hệ thống Lò dầu tải nhiệt, vận hành hệ thống, vệ sinh công nghiệp, môi trường sẽ giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư ban đầu, tập trung vào ngành sản xuất chính của mỗi doanh nghiệp.

     Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lò hơi, thiết bị trao đổi nhiệt, Thiên Viễn Phát chúng tôi luôn ý thức rằng sẽ luôn cải tiến, sáng tạo, phục vụ tận tình để đem tới khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

     Với sự quyết tâm cao, cùng với nhiệt huyết với nghề, chúng tôi quyết tâm xây dựng một thương hiệu riêng, thương hiệu Thiên Viễn Phát.

     Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đội ngũ thi công lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm lò hơi công nghiệp như lò hơi tầng sôi, lò hơi đốt dầu, lò hơi ghi tĩnh, ghi xích, tải nhiệt…Thiên Viễn Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng đặc biệt là hiệu suất làm việc, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đốt và thân thiện với môi trường.

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/