Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

Thiết Bị Nhiệt Cho Ngành May Mặc | Giúp Các Bộ Trao Đổi Nhiệt Tốt Hơn

Địa chỉ chuyên các thiết bị nhiệt cho ngành may mặc – Mua thiết bị nhiệt ở đâu

     Trong những năm trở lại đây, thiết bị nhiệt cho ngành may mặc được ứng dụng rộng rãi để gia nhiệt quy trình gián tiếp. Thiết bị này sử dụng dầu mỏ – nhiên liệu lỏng cơ bản làm trung gian truyền nhiệt, những bộ sấy này cung cấp nhiệt độ có thể duy trì liên tục cho thiết bị sử dụng.

     Hệ thống cháy trong thiết bị được ghi cố định với các thiết bị thông khí cơ học. Thiết bị gia nhiệt đốt dầu bao gồm một ống đôi, cấu trúc bậc ba và được lắp với một hệ thống vòi phun áp suất.

     Chất lưu hoạt động như là chất mang nhiệt, được gia nhiệt trong bộ ấy và tuần hoàn trong thiết bị sử dụng. Tại đó, chất lưu truyền nhiệt cho quy trình thông qua bộ trao đổi nhiệt và chất lưu quay trở lại bộ sấy.

     Lưu lượng của chất lưu tại điểm sử dụng cuối được điều chỉnh bằng van điều chỉnh vận hành bằng khí, dựa trên nhiệt độ vận hành. Bộ sấy hoạt động ở mức lửa nhỏ hay to phụ thuộc vào nhiệt độ dầu, thay đổi tỷ lệ với tải của hệ thống.

 

thiết bị nhiệt cho ngành may mặc

 

Thiết bị nhiệt cho ngành may mặc

 

Ưu điểm nổi bật của thiết bị nhiệt cho ngành may mặc

      + Thiết bị nhiệt cho ngành may mặc vận hành theo chu trình khép kín với tổn thất tối thiểu so với lò hơi sử dụng hơi, thiết lập kiểm soát tự động, giúp vận hành linh hoạt, hiệu suất nhiệt tốt vì hệ thống thiết bị này không bị tổn thất do xả đáy, thải nước ngưng và hơi giãn áp;

      + Tính kinh tế của thiết bị gia nhiệt phụ thuộc vào các ứng dụng cụ thể và nền tảng tham khảo. Thiết bị nhiệt cho ngành may mặc đốt than có hiệu suất trong dải từ 55% – 65% và nó có thể so sánh được với hầu hết các lò hơi.

 

 

Thiết bị nhiệt cho ngành may mặc

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp, thiết kế và lắp đặt sản phẩm thiết bị nhiệt cho ngành may mặc với nhiều loại mẫu mã và giá cả cạnh tranh khác nhau.

     Chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị cung cấp các thiết bị nhiệt cho ngành may mặc uy tín tại bình dương là Thiên Viễn Phát – Đây chính là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

 

Thiết Bị Nhiệt Cho Ngành May Mặc | Giúp Các Bộ Trao Đổi Nhiệt Tốt Hơn

 

     Thiên Viễn Phát chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt thiết bị nhiệt cho ngành may mặc – Chúng tôi tự tin cung cấp đến với khác hàng dịch vụ bảo trì, bảo hành các sản phẩm chuyên nghiệp từ A-Z.

 

 

Thiết bị nhiệt cho ngành may mặc

 

     Thiên Viễn Phát chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị nhiệt cho ngành may mặc và các sản phẩm nồi hơi chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/