Cung cấp và thi công thiết bị nồi hơi chất lượng tốt

ỨNG DỤNG CỦA NỒI HƠI THIÊN VIỄN PHÁT TRONG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT | Cùng Xem Ngay

Nồi hơi hay còn được biết đến với tên gọi khác là lò hơi, đây là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước, nước bốc hơi để phục vụ cho nhu cầu về nhiệt trong các khu công nghiệp, cho mục đích sấy khô, đun nấu, giặt là… hay nhuộm và nhiều mục đích khác. nồi hơi Thiên Viễn Phát ngày càng khẳng định được vai trò của mình khi ứng dụng nhiều hơn cho đời sống sinh hoạt của người dân và cả sản xuất công nghiệp.

Nồi hơi Thiên Viễn Phát sử dụng an toàn hơn

Mỗi mục đích khác nhau mà người ta sẽ tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất sao cho phù hợp nhất. Điểm đặc biệt ở nồi hơi Thiên Viễn Phát mà không phải sản phẩm lò hơi nào cũng có được là đảm bảo tạo ra nguồn năng lượng an toàn, tuyệt đối không gây cháy nổ để có thể mang đến sự an toàn trong quá trình vận hành các thiết bị động cơ làm việc tại những khu vực cấm lửa và cấm nguồn điện.
Nồi hơi trong hoạt động sản xuất

Hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất không thể thiếu nồi hơi. Nồi hơi với nhiệm vụ chính là cung cấp nhiệt và dẫn nguồn nhiệt bằng hơi đến các máy móc, thiết bị sử dụng khác.

Cuộc sống hiện đại ngày nay, nồi hơi được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều khu công nghiệp với đa dạng mức công suất. Tại những xí nghiệp chế biến bánh kẹo, thức ăn gia súc, nước mắm, dầu ăn thực vật… đa số đều nấu bằng hơi. Bên cạnh đó, nồi hơi Thiên Viễn Phát còn ứng dụng cho các nhà máy dệt may, công nghệ in ấn, hóa chất, sinh dược phẩm… mang đến sự an toàn cho môi trường và giúp đạt được hiệu quả sản xuất tốt hơn.

Thiết kế ưu việt của nồi hơi Thiên viễn Phát

Nồi hơi Thiên Viễn Phát ghi điểm với thị trường ở thiết kế và chế tạo bằng chất liệu thép không rỉ, đảm bảo mang đến sự bền đẹp, vệ sinh an toàn hơn và vô cùng phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nóng ẩm của nước ta.

Quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn nhiều loại nồi hơi khác nhau với những thiết kế đa dạng từ lồng đứng cho đến lồng ngang, từ sản phẩm một cửa cho đến hai cửa hoặc thiết kế vuông, tròn khác nhau.

Khi tìm mua nồi hơi, quý khách cần tham khảo chi tiết về công suất, nhiên liệu sử dụng, áp suất hoạt động, vị trí lắp đặt để đảm bả lựa chọn được sản phẩm nồi hơi với thiết kế phù hợp mang đến hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng và thiết kế ưu việt của Nồi hơi Thiên Viễn Phát hy vọng mang đến cho các khách hàng những hiểu biết chi tiết hơn về sản phẩm này.

 

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho các công trình của bạn.

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN VIỄN PHÁT – Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức., Công ty nồi hơi Thiên viễn phát xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ms.Kieu

Địa chỉ: 92/13 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0935 338 464 – 0986 360 875

Email: thienvienphat@gmail.com

Website: http://localhost/